Khai trương Cửa hàng nhượng quyền Vua Rau Má tại Long Biên: 15 ngày vàng ưu đãi rộn ràng 

Tác giả: admin 29 tháng 04 năm 2023 3393 lượt xem
Khai trương Cửa hàng nhượng quyền Vua Rau Má tại Long Biên

Nhân dịp Khai trương Cửa hàng tại quận Long Biên, Vua Rau Má triển khai chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng kéo dài trong suốt 2 tuần. 

 

Khai trương Cửa hàng nhượng quyền Vua Rau Má tại Long Biên

Khai trương Cửa hàng nhượng quyền Vua Rau Má tại Long Biên

 

Chi tiết chương trình khuyến mại

Chào mừng sự kiện ra mắt cửa hàng nhượng quyền tại Long Biên, Hà Nội, Vua Rau Má trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi cực lớn.

  • Chương trình ưu đãi chi tiết: Mua 1 tặng 1 (tặng sản phẩm thấp hơn hoặc bằng tiền)
  • Sản phẩm khuyến mại bao gồm: Tất cả sản phẩm trong Menu đồ uống 
  • Chương trình kéo dài trong suốt 2 tuần, áp dụng từ 28/4 – 12/5/2023
  • Địa điểm: Số 73 TT1, tổ 17, ngõ 537 Bát Khối, phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Đây là cơ hội đặc biệt dành cho tất cả các quý khách hàng của Hà Nội, đặc biệt là khu vực lân cận và tại quận Long Biên được trải nghiệm những ly đồ uống tươi mát, sảng khoái và các sản phẩm chất lượng đến từ Vua Rau Má.

Vua Rau Má đẩy mạnh phát triển chuỗi Cửa hàng nhượng quyền

Cửa hàng Vua Rau Má tại quận Long Biên được triển khai theo mô hình chuỗi cửa hàng nhượng quyền. Đơn vị kinh doanh sẽ được Vua Rau Má đồng hành chia sẻ kinh nghiệm quản lý vận hành, hỗ trợ xây dựng thương hiệu nhằm đạt được hiệu quả lâu dài và bền vững.

Vua Rau Má hứa hẹn trở thành đối tác nhượng quyền tiềm lực cho các đơn vị có nhu cầu

Vua Rau Má hứa hẹn trở thành đối tác nhượng quyền tiềm lực cho các đơn vị có nhu cầu

 

Anh Nguyễn Đình Mùi - Chủ cửa hàng nhượng quyền Vua Rau Má

Anh Nguyễn Đình Mùi – Chủ cửa hàng nhượng quyền Vua Rau Má

 

Anh Nguyễn Đình Mùi – chủ cửa hàng nhượng quyền Vua Rau Má chia sẻ: “Nhờ có sự hỗ trợ chu đáo từ phía công ty, cửa hàng Vua Rau Má tại Long Biên trong buổi khai trương đã để lại dấu ấn và sự hài lòng với khách hàng. Nhiều khách hàng chia sẻ rằng với menu đồ uống đa dạng, không gian quán đẹp và đồ uống ngon mang hương vị đặc trưng, họ sẽ ghé đến thường xuyên”. 

Hiện nay, kinh doanh nhượng quyền được đánh giá là hình thức kinh doanh mang lại hiệu quả lớn. Việc lựa chọn được đúng thương hiệu nhượng quyền uy tín, thị trường xanh, tiềm năng phát triển mạnh mẽ sẽ giúp đơn vị kinh doanh có cơ hội được hỗ trợ tối đa và thu về lợi nhuận bền vững. Vua Rau Má hiện là thương hiệu sở hữu Nông trường Vua Rau Má hàng đầu tại Việt Nam. Với tiềm lực mạnh mẽ dựa vào việc làm chủ vùng trồng, nguyên liệu cho đến công nghệ sản xuất sản phẩm, Vua Rau Má hứa hẹn là mô hình nhượng quyền vô cùng tiềm năng cho chủ đầu tư.

Quý khách hãy nhanh chân ghé thăm cửa hàng Vua Rau Má tại Thạch Bàn, Long Biên để lựa chọn cho mình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện nhất nhé!

 

X