Kinh doanh nhượng quyền Vua Rau Má: Hiệu quả tối ưu, thành công bền vững

Tác giả: admin 08 tháng 04 năm 2023 2814 lượt xem
Vua Rau Má ký kết hợp đồng nhượng quyền thương hiệu ngay trong chương trình Workshop

Ngày 07/04/2023, ngay tại buổi workshop “Nhượng quyền – Lựa chọn kinh doanh tối ưu cùng Vua Rau Má”, Vua Rau Má đã Ký kết thành công Hợp đồng nhượng quyền thương hiệu với 2 nhà đầu tư lớn.

Vua Rau Má Ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu thành công

Vua Rau Má hân hoan chào đón 2 nhà đầu tư Ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu thành công. Đây là kết quả quan trọng khẳng định tiềm năng, uy tín của Vua Rau Má và cơ hội mang về lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Vua Rau Má ký kết hợp đồng nhượng quyền thương hiệu ngay trong chương trình Workshop

Vua Rau Má ký kết hợp đồng nhượng quyền thương hiệu ngay trong chương trình Workshop

Chia sẻ về hàng loạt những lợi thế khi đầu tư kinh doanh nhượng quyền với Vua Rau Má, Giám đốc Marketing Nguyễn Minh Phương đã giúp các nhà đầu tư thấy rõ tiềm năng to lớn của thương hiệu. Hiện nay, Vua Rau Má đang làm chủ được nguồn nguyên liệu đầu vào với Nông trường rau má hàng đầu Việt Nam, với nguồn rau tươi sạch chất lượng chuẩn VietGAP hướng tới Global GAP. 

Sản phẩm Vua Rau Má vô cùng đa dạng gồm Rau má tươi, các loại Bột rau má và Mỹ phẩm Vua Rau Má. Vua Rau Má có công nghệ ưu việt trong sản xuất sản phẩm, luôn chủ động trong sáng tạo sản phẩm. 

Giám đốc Marketing Nguyễn Minh Phương đã giúp các nhà đầu tư thấy rõ tiềm năng to lớn của thương hiệu Vua Rau Má

Giám đốc Marketing Nguyễn Minh Phương đã giúp các nhà đầu tư thấy rõ tiềm năng to lớn của thương hiệu Vua Rau Má

Buổi Workshop đã tháo gỡ hàng loạt câu hỏi xung quanh vấn đề kinh doanh nhượng quyền cho các nhà đầu tư như:

  • Đâu là phương thức đầu tư ít rủi ro trong bối cảnh kinh tế của năm 2023? 
  • Nhượng quyền có thực sự là mô hình kinh doanh hiệu quả? 
  • Làm thế nào để lựa chọn đúng đối tác để nhượng quyền và nhận nhượng quyền? 
  • Bạn cần chuẩn bị gì để tham gia cuộc chơi nhượng quyền thương hiệu thành công?
Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và đối tác

Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và đối tác

Trong bối cảnh chung về thị trường hiện nay, kinh doanh nhượng quyền đang là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả cho nhà đầu tư. Chia sẻ tại buổi Workshop, anh Nguyễn Như Tuấn Mạnh – Chuyên gia về đầu tư kinh doanh nhượng quyền cho hay: Sau cuộc khủng hoảng về dịch Covid năm 2021, xu hướng tìm đến các kênh đầu tư hiệu quả nhanh ngày càng nhiều. Đặc biệt là xu hướng kinh doanh nhượng quyền ngành F&B, từ năm 2022 đến nay, hàng loạt chuỗi nhà hàng, cafe, bánh mỳ, đồ ăn,… nở rộ theo hình thức kinh doanh nhượng quyền.

Vua Rau Má đồng hành giúp nhà đầu tư kinh doanh hiệu quả

Tham gia buổi chia sẻ, rất nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến gói nhượng quyền của Vua Rau Má. Với sự điều phối của Giám đốc vận hành chuỗi nhượng quyền – Nguyễn Thị Thanh Tú, các nhà đầu tư đã thảo luận sôi nổi về chủ đề kinh doanh nhượng quyền.

Giám đốc vận hành chuỗi nhượng quyền - Nguyễn Thị Thanh Tú chia sẻ về cam kết Vua Rau Má đồng hành giúp nhà đầu tư kinh doanh hiệu quả

Giám đốc vận hành chuỗi nhượng quyền – Nguyễn Thị Thanh Tú chia sẻ về cam kết Vua Rau Má đồng hành giúp nhà đầu tư kinh doanh hiệu quả

Bà Thanh Tú cũng chia sẻ thêm về quyền lợi cho các nhà đầu tư: Khi các nhà đầu tư hợp tác kinh doanh nhượng quyền với Vua Rau Má sẽ luôn được đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm quản lý vận hành, hỗ trợ xây dựng thương hiệu giúp nhà đầu tư kinh doanh hiệu quả. 

Việc hợp tác kinh doanh nhượng quyền Vua Rau Má mang đến nhiều lợi ích cho cả hai bên. Vua Rau Má có thể tận dụng được thương hiệu, sản phẩm và quy trình kinh doanh hiệu quả của mình để mở rộng thị trường và tăng trưởng doanh thu. Ngược lại, các đối tác hợp tác kinh doanh nhượng quyền có thể sử dụng nhãn hiệu, sản phẩm và quy trình kinh doanh của Vua Rau Má để phát triển doanh nghiệp của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Những hợp tác ký kết đầu tiên thành công ngay tại buổi Workshop chính là dấu mốc quan trọng, mở ra nhiều cơ hội hợp tác nhượng quyền Vua Rau Má hiệu quả trong năm 2023.

X