Về chúng tôi

Nông trường rau má hàng đầu Việt Nam

Nông trường rau má hàng đầu Việt Nam

Rau má là loại rau tự nhiên, có tác dụng tốt cho sức khỏe, làn da. Không chỉ được dùng làm món ăn, thức uống, rau má còn có giá trị như một loại thảo dược chữa bệnh. Sử dụng rau má và các sản phẩm chiết xuất từ rau má là cách chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả. Công dụng trong việc phòng và điều trị các bệnh của rau má đã được hàng trăm nghiên cứu khoa học trên Thế giới chứng minh (nguồn Medical News). 

Xuất phát từ lợi ích mà cây rau má mang lại và thấu hiểu nhu cầu sống xanh, ăn uống sạch để đảm bảo sức khỏe, Vua Rau Má ra đời nhằm đáp ứng và cung cấp cho người tiêu dùng thực phẩm, đồ uống, sản phẩm tươi ngon, bổ dưỡng từ cây rau má.

Vua Rau Má sở hữu nông trường rau má rộng hàng trăm héc-ta tại 2 huyện Bến Lức và Đức Huệ (tỉnh Long An) được bao quanh là hệ thống kênh của 2 con sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây. Nằm trong vùng đặc trưng của khí hậu nhiệt đới gió mùa, rau má trồng tại đây được hấp thu những tinh hoa của đất trời, dưỡng chất quý hiếm của hai dòng sông, độ màu mỡ phù sa không nơi nào có được.

Rau má của Vua Rau Má có hàm lượng diệp lục, vitamin và dược tính cao; được canh tác theo tiêu chuẩn VietGAP và hướng tới GlobalGAP; không sử dụng hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật trong xử lý hạt giống, sản xuất và quá trình bảo quản.

Các kỹ sư tại nông trường được tập huấn về quy trình trồng trọt chuẩn VietGAP và GlobalGAP, sau đó sẽ hướng dẫn, giám sát công nhân làm theo quy trình chuẩn. Quá trình cải tạo đất được thực hiện bởi các chuyên gia để đảm bảo tính an toàn và bảo vệ môi trường.

Rau má tươi được thu hoạch đúng thời vụ, đúng giai đoạn sinh trưởng và được bảo quản theo tiêu chuẩn Quốc tế, đảm bảo độ tươi ngon, ngọt mát khi tới tay người dùng.

Từ rau má tươi tại nông trường, chúng tôi đã nghiên cứu phát triển các sản phẩm bột rau má, thực phẩm, mỹ phẩm rau má với quy trình sản xuất uy tín, được kiểm định kỹ càng cùng các chuyên gia trong và ngoài nước.

Với tâm niệm “Thực phẩm là dược liệu, dược liệu là thực phẩm” rau má tươi và các sản phẩm từ Vua Rau Má luôn đáp ứng đủ tiêu chuẩn về sức khỏe và mang đến nhiều giá trị cho gia đình bạn.

Tại Vua Rau Má, chúng tôi tự hào là thương hiệu mang đến những sản phẩm sạch, hữu ích từ Nông trường rau má hàng đầu Việt Nam!

X