Vua Rau Má

Thương Hiệu Số 1 Về Rau Má

Chính sách vận chuyển

Đối tượng áp dụng

Áp dụng đối với tất cả các khách hàng mua sản phẩm online hoặc trực tiếp tại hệ thống showroom/cửa hàng Vua Rau Má và có nhu cầu giao hàng tại nhà.

Điều kiện được áp dụng

Khách hàng đặt mua sản phẩm và thực hiện thanh toán một phần hóa đơn sản phẩm qua tài khoản ngân hàng Công ty hoặc cá nhân.

Quy trình giao nhận hàng hóa

– Ngay sau khi có đơn đặt hàng từ hệ thống website, facebook, hotline, zalo, telesale… Bộ phận kho của Vua Rau Má sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng và thời gian giao nhận hàng hóa với khách hàng. Khách hàng thực hiện đặt cọc một phần hóa đơn sản phẩm qua số tài khoản của Công ty hoặc cá nhân.

– Tùy thuộc vào số lượng sản phẩm, yêu cầu của khách hàng, Vua Rau Má sẽ lên lịch vận chuyển sản phẩm đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Trước khi đi Vua Rau Má sẽ gọi điện hẹn lịch giao hàng cho khách hàng. Ngoài ra Vua Rau Má hợp tác với các bên vận chuyển giúp vận chuyển thuận tiện và nhanh chóng nhất.

– Sau khi sản phẩm được Vua Rau Má giao đến khách hàng, khách hàng kiểm tra sản phẩm, thanh toán giá trị hóa đơn còn lại của sản phẩm. Nếu quý khách có nhu cầu viết hóa đơn VAT, Vua Rau Má sẽ gửi mail hóa đơn điện tử cho quý khách hàng.

Một số lưu ý khách hàng

– Thời gian giao hàng của Vua Rau Má không tính ngày nghỉ và các ngày lễ trong phạm vi toàn quốc: với đơn nội thành từ 1-2 ngày làm việc, còn đơn ngoại thành, trên toàn quốc từ 3-10 ngày làm việc.

– Khi sản phẩm được giao đến địa chỉ yêu cầu, trường hợp khách hàng bận có thể nhờ người khác nhận thay. Người nhận thay phải đáp ứng được các điều khoản thanh toán ban đầu đề ra.

– Vua Rau Má khuyến cáo khách hàng phải bóc và kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán tiền. Khi phát hiện hàng hóa bị lỗi, trầy xước, bể vỡ, móp méo hoặc sai mã cần thông báo lại ngay cho nhân viên giao hàng để được xử lý hỗ trợ đổi trả/bảo hành sản phẩm. Xem thêm chính sách đổi trả sản phẩm.

– Trong quá trình giao hàng nếu địa chỉ khách hàng không rõ ràng, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Vua Rau Má có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

– Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà, giãn cách xã hội …, Vua Rau Má không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian đã thỏa thuận với khách hàng

– Trường hợp Vua Rau Má đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của Vua Rau Má.