Vua Rau Má

Thương Hiệu Số 1 Về Rau Má

Tầm nhìn, sứ mệnh

Giới thiệu về VUA RAU MÁ

Được chính thức thành lập từ 2018, Công ty cổ phần xúc tiến thương mại CCV Group là doanh nghiệp hoạt động chuyên sau trong lĩnh vực đầu tư các dự án phát triển nông nghiệp sạch, thực phẩm sạch, phát triển vùng y dược liệu, nghiên cứu sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng và giáo dục

Mong muốn đem đến những giá trị ý nghĩa và lợi ích thiết thực cho cộng đồng, CCV Group đang ngày càng nỗ lực trong việc hiện thực hóa các dự án và nhận được sự ủng hộ nhiệt tính, tích cực từ các đối tác và cơ quan doanh nghiệp.

Dựa trên nền tảng thế mạnh là nông trường rau má rộng nhất cả nước với hàng trăm hecta, CCV Group đã xây dựng thương hiệu VUA RAU MÁ để khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Trở thành VUA RAU MÁ tại Việt Nam với sản lượng cung ứng rau má tươi lớn nhất cả nước, đồng thời đưa hình ảnh cây rau má trở thành thương hiệu quốc gia Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của VUA RAU MÁ là giúp người dân và doanh nghiệp trong cả nước hiểu được giá trị thật sự của cây rau má. Chúng ta làm điều đó bằng cách mang tới mang đến người tiêu dùng nguồn rau hữu cơ tươi xanh và giàu chất dinh dưỡng nhất, đồng thời tạo ra những sản phẩm từ rau má chất lượng tốt nhất. Từ đó khiến cho cây rau má không còn gì là một món ăn dân dã mà trở thành dược liệu quốc gia.